Andrea Meza: 'Tôi thất nghiệp trước khi thi hoa hậu'

Ngày đăng: Thứ Ba - 15/06/2021 - 13:18:21 (GMT+7)

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Andrea Meza cho biết thất nghiệp và gia đình gặp khó khăn tài chính trước khi đến Mỹ tranh tài.

Ngày 14/6, Meza kể về việc đi thi nhan sắc trong thời dịch với tờ Fox News, gọi đó là trải nghiệm hoàn toàn khác biệt. "Lúc đó, tôi không có việc làm. Gia đình gặp khó khăn trong kinh doanh. Những chuyện đó ảnh hưởng tới tâm trí của bạn. Tuy nhiên, tôi vẫn giữ được sự tập trung và quyết tâm. Tôi tận dụng quãng thời gian thất nghiệp để trau dồi bản thân", hoa hậu nói.

Người đẹp Mexico Andrea Meza đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ hồi tháng 5. Ảnh: Marca.

Trở thành Hoa hậu Hoàn vũ, Andrea Meza cho biết chịu sức ép trở thành tiêu chuẩn sắc đẹp trong mắt công chúng. Cô muốn thay đổi các quan niệm cũ về nhan sắc. "Tôi là một cô gái bình thường xuất thân từ một gia đình giàu tình yêu thương. Tôi đạt được ngày hôm này nhờ những giá trị của mình. Tôi biết chúng ta có thể khoe những điều tuyệt vời trên mạng xã hội. Tuy nhiên, tôi nghĩ việc thể hiện con người thật cũng rất quan trọng. Thế giới này không có điều gì hoàn hảo", người đẹp nói.

Một trong những hành động đầu tiên Meza làm sau khi đăng quang là tiêm vaccine Covid-19 vì muốn nâng cao ý thức người dân trong việc chống dịch. Meza nói nhiều nơi không có đủ thuốc để tiêm trong khi một số người Mỹ từ chối quyền lợi này. Trong nhiệm kỳ hoa hậu, Meza sẽ tập trung vào các hoạt động khuyến khích và bảo vệ phụ nữ, bởi cô cho rằng đó là vấn đề toàn cầu và cần sớm được giải quyết.

Andre Meza (trái) đi tiêm vaccine Covid-19 tại New York hồi cuối tháng 5. Ảnh: Andrea Meza Instagram.

Andrea Meza vượt 73 thí sinh trong chung kết tối 16/5 để đăng quang Miss Universe 2020. Người đẹp sinh năm 1994 tại Mexico, hiện làm kỹ sư phần mềm kiêm người mẫu, nghệ sĩ trang điểm. Cô cao 1,8 m, số đo ba vòng 89-66-89 cm, từng đoạt danh hiệu Á hậu 1 Miss World 2017

Phương Mai (theo Fox News)


Tải ứng dụng Bluezone – Truy vết tiếp xúc


    Quét mã QR -->   Xem thêm >>
Cập nhật: Ngày 29 tháng 11 năm 2021 - 16:09 (GMT+7)

HÀ NỘI Thời tiết Tp. Hồ Chí Minh Thời tiết

BÀI VIẾT MỚI NHẤT