Chồng Choi Ji Woo bị đồn ngoại tình

Ngày đăng: Thứ Sáu - 11/06/2021 - 05:35:53 (GMT+7)

HÀN QUỐC - Chồng minh tinh Choi Ji Woo bị tung tin đưa nhân tình vào nhà nghỉ.

Ngày 10/6, kênh Youtube Viện Garo Sero - kênh nổi tiếng thường xuyên tung tin về đời tư người nổi tiếng - cho biết nắm bằng chứng chồng Choi Ji Woo lái xe chở người tình tới nơi hẹn hò. Kim Yong Ho - MC của kênh này, từng làm ở báo điện tử Sportsworld và Newsis - nói chiếc xe là quà minh tinh tặng chồng.

Kim Yong Ho còn khui lại quá khứ của chồng Choi Ji Woo, theo đó anh từng làm phục vụ ở tụ điểm ăn chơi, quan hệ bất chính với phụ nữ. Người này giễu cợt chồng Ji Woo "không từ bỏ bản chất chơi bời sau khi kết hôn".

Người đàn ông được cho là chồng Choi Ji Woo. Ảnh: Youtube/Garo Sero.

Anh được cho yêu Choi Ji Woo từ năm 2014, sau đó đổi họ tên để che giấu quá khứ. Diễn viên chi tiền mua một công ty cho chồng làm chủ để tạo "hồ sơ" đẹp cho bạn đời. Phía Ji Woo chưa phản hồi các thông tin từ Viện Garo Sero.

Ji Woo giấu mặt chồng trong ảnh cưới. Ảnh: YG.

Choi Ji Woo bí mật kết hôn năm 2018, có một con gái. Cô chưa từng công khai ảnh hay thông tin cá nhân của chồng. Khi Ji Woo mới kết hôn, nhiều nguồn tin nói chồng cô từng làm trai bao. Lúc đó, đại diện của diễn viên cho biết không muốn gia đình chồng chịu áp lực nên giữ kín thông tin về anh, không mời bạn bè trong làng giải trí dự hôn lễ. Nữ diễn viên mong khán giả ngừng đồn đoán về thân thế của chồng cô.

Viện Garo Sero gần đây tiết lộ nhiều thông tin về tình yêu, gia đình của các sao nữ, trong đó có Han Ye Seul. Cuối tháng 5, kênh này cho hay Ryu Sung Jae - bạn trai kém 10 tuổi của Han Ye Seul - từng phục vụ ở quán karaoke, làm trai bao. Choi Ji Woo chính là "bà mối" của hai người. Ye Seul thừa nhận công việc cũ của Sung Jae song bác bỏ chuyện anh "quan hệ" với các phụ nữ có chồng để được chu cấp vật chất. Tiếp đó, hôm 2/6, kênh này tung tin minh tinh Jeon Ji Hyun ly thân chồng do anh ngoại tình. Vợ chồng Jeon Ji Hyun đều phủ nhận tin đồn.

Như Anh


Tải ứng dụng Bluezone – Truy vết tiếp xúc


    Quét mã QR -->   Xem thêm >>
Cập nhật: Ngày 29 tháng 11 năm 2021 - 16:09 (GMT+7)

HÀ NỘI Thời tiết Tp. Hồ Chí Minh Thời tiết

BÀI VIẾT MỚI NHẤT